Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu Rosy Boutique
Tin tức

Làm mới phong cách thời trang với thương hiệu Rosy Boutique


Cửa hàng Rosy Boutique tại Hà Nội

Chị Nguyễn Lê Quỳnh Nhung, chủ thương hiệu cũng là nhà thiết kế chính của Rosy Boutique luôn tự tin với những bộ cánh do chính chị lên ý tưởng, sáng tạo, tự tay thực hiện khâu cắt may từng đường kim mũi chỉ để có được sản phẩm mẫu chuẩn nhất. Chính nhờ vậy, mỗi đợt tung ra sản phẩm mới, chị Nhung hoàn toàn yên tâm khi đem tới khách hàng những mẫu mã đẹp nhất và chất lượng nhất.

Trong số những mẫu thiết kế nổi trội của thương hiệu, hot nhất có thể kể đến là mẫu váy Vitage, váy có dáng dài qua gối giúp cho khách hàng luôn duyên dáng và điều quan trọng là khách hàng có thể diện đi làm nơi công sở vừa đảm bảo sự thanh lịch vừa thể hiện cá tính với định hình phong cách thời trang của bản thân.

Một số sản phẩm váy Vintage của Rosy Boutique

Điểm ấn tượng thu hút lượt khách hàng tin tưởng và yêu mến Rosy Boutiuqe đó chính là chất lượng sản phẩm, từ mẫu mã, chất liệu vải và mức giá cạnh tranh. Chia sẻ bí quyết để đạt được những thành công hiện tại, chị Nhung cho biết: “Điểm nhấn chính mà tôi có được thành công như ngày hôm nay đó chính là sản phẩm. Chính tay tôi là người chọn vải, lên ý tưởng mẫu mã và dập thiết kế. Tôi luôn chọn vải phù hợp với kiểu thiết kế chứ không cố chạy theo mốt để sản phẩm đẹp một cách hoàn hảo chứ không bị khiên cưỡng. Bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm của tôi luôn rất phải chăng cũng là một điểm cộng để tôi giữ chân khách hàng, cũng là một phần tôi muốn chia sẻ cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh”.


Thiết kế của Rosy Boutique đề cao sự thanh lịch, sang trọng.

Là một người kỹ tính và tâm huyết với nghề, nên những sản phẩm đến tay người dùng của Rosy Boutique luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, từng đường may, mũi chỉ hay các chi tiết nhỏ nhất không bao giờ thừa cũng không thiếu.

“Cái đập vào mắt khách hàng đầu tiên đó là mẫu mã, vì khi khách hàng ưng mắt thì họ mới quan tâm tới chất lượng sản phẩm để quyết định chọn mua. Hiểu điều đó nên tôi luôn thiết kế ra những mẫu mới, trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng, phù hợp với mọi thời đại. Tôi có niềm đam mê và theo đuổi phong cách trang nhã, lịch sự, sang trọng. Đồng thời, tôi luôn đặt bản thân mình vào vị trí khách hàng để khách hàng luôn ưng ý và tìm được mẫu mã khiến họ tự tin mỗi khi họ diện lên mình”, chị Nhung chia sẻ.

Rosy Boutique có nhiều thiết kế phù với đối tượng là dân công sở

Đặc biệt, khi đến với Rosy Boutique, khách hàng nữ sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn theo từng ngữ cảnh khác nhau, từ trang phục công sở đến những buổi hẹn hò hay những set đồ du lịch để có những tấm ảnh checkin nổi bật và ấn tượng. Chính vì vậy, để F5 phong cách thời trang, bạn đừng bỏ qua những thiết kế và kiểu dáng mới lạ của Rosy Boutique.

Rosy Boutique:

– Fanpage: https://www.facebook.com/RosyBoutiqueVn/

– Website: https://rosy.com.vn/