Rosy Boutique: Mang thần thái và chất riêng cho quý cô công sở
Tin tức

Rosy Boutique: Mang thần thái và chất riêng cho quý cô công sở

Với những thiết kế ấn tượng, thanh lịch và sang trọng, Rosy Boutique luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất dành cho các quý cô công sở sành điệu, từng bước trở thành thương hiệu nằm trong top đầu trong thị trường thời trang công sở của phái đẹp hiện nay.

Thương hiệu thời trang Rosy Boutique mong muốn làm cho phụ nữ đẹp và hạnh phúc hơn với chính những sản phẩm thời trang chất lượng, luôn đi đầu xu hướng và có gu riêng, do đó những thiết kế của Rosy Boutique chủ yếu nhắm vào mặt hàng thời trang công sở có tính ứng dụng cao, tập trung vào dòng sản phẩm như áo sơ mi, chân váy, đầm liền… đem lại vẻ đẹp lịch thiệp, nữ tính, đằm thắm quyến rũ cho người phụ nữ.

Mọi người nghe thấy thời trang công sở thì đa số sẽ nghĩ là vô cùng “nhàm chán”. Nhưng Rosy Boutique sẽ chứng minh rằng suy nghĩ của bạn hoàn toàn sai lầm. Những sản phẩm của thương hiệu thời trang này giúp các chị em vừa quyến rũ lại có thể bắt kịp trend một cách vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt Rosy Boutique sẽ giúp bạn set up một tủ đồ thời trang đi làm tiết kiệm thời gian cho các cô nàng công sở bận rộn.

“Tôi cho rằng, không một doanh nghiệp khởi nghiệp nào có thể có một cái tên nổi bật. Phải dần định vị được thương hiệu đó trong tâm trí khách hàng, để họ nhớ và trở nên quen thuộc, và thực tế, để cái tên Rosy Boutique được nhiều người biết đến là một câu chuyện dài kỳ” Na, tên thường gọi của CEO Rosy Boutique Nguyễn Lê Quỳnh Nhung chia sẻ.

Ngoài những mẫu thiết kế lịch sự dành cho các cô nàng công sở khi đi làm, thương hiệu thời trang Rosy Boutique còn sáng tạo mix nhưng bộ trang phục đa dạng khác nhau để có thể phù hợp với các buổi đi chơi, hẹn hò hay xuống phố cuối tuần. Các chị em chỉ cần diện đồ đẹp, còn tất cả cứ để Rosy Boutique lo.

Khách hàng khi đã biết đến thương hiệu thời trang Rosy Boutique đều có những điểm chung, chính là họ biết yêu bản thân mình, tự tin hơn và họ truyền được cho những người xung quanh một năng lượng tích cực, tươi mới. Phụ nữ hiện đại không cần phải xinh đẹp như hoa hậu, họ chỉ cần có thần thái riêng, phong cách độc đáo và khác biệt thì họ tự khắc sẽ là một phiên bản tuyệt vời nhất.

Có thể khẳng định rằng, đến với Rosy Boutique, bạn sẽ không còn lo lắng vì sẽ luôn tìm thấy ở đây những set đồ không bao giờ lỗi mốt nơi công sở mà bạn cần có.

Rosy Boutique:

– Fanpage: https://www.facebook.com/RosyBoutiqueVn/

– Website: https://rosy.com.vn/